Ruột gà phi 20 Các loại ống ruột gà lõi thép Etech

Ruột gà phi 20 là loại ống cơ bản mà nhiều người và nhiều nhà hay dùng nhất trong dòng sản phẩm của ống lõi thép mềm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu về các loại ống này:

Ruột  gà phi 20 Các loại ống ruột gà lõi thép Etech

Ống ruột gà có rất nhiều loại khác nhau từ ống nhựa đến ống thép và ống thép bọc nhựa hay Inox 304… Các loại ống này có rất nhiều đặc điểm riêng và mục đích sử dụng ở từng địa hình

Ống ruột gà nhựa thì đa số chúng ta đều biết bởi nó ra đời rất lâu rồi. Điểm cộng của nó là nhẹ và giá rẻ nhất so với các loại ống khác. Nhưng độ bền thì rất kém không bảo vệ khỏi va đập, vật sắc nhọn hoặc chuột cắn.

Ống ruột gà thép mềm thì khắc phục được nhược điểm của ống nhựa trên một các tối ưu. Nhưng ống lại không thể chống nước nếu như luồn dây ngoài trời. Ngoài ra những ống bằng lõi thép này có điểm cộng riêng là chống cháy nổ lan tràn và chịu nhiệt rất tốt.

ong ruot ga loi thep Ruột gà phi 20 Các loại ống ruột gà lõi thép Etech

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC đã khắc phục được nhược điểm trên là thêm khả năng chống nước. Ống có thể sử dụng bất cứ nơi đâu cả trong và ngoài nhà, đặc biệt khu công trình lộ thiên hoặc dẫn điện khu rừng núi.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày chống thấm dầu và nước là một nâng cấp tối ưu đáng kể đến. Ống chuyên dùng cho khu vực ngoài trời, khu ẩm ướt, hoặc nơi có nhiều dung dịch như xăng dầu trong các khoang máy khoang thuyền…

ong ruot ga loi thep boc nhua chong dau nuoc Ruột gà phi 20 Các loại ống ruột gà lõi thép Etech

Ống ruột gà Inox 304 có hai loại lõi thép và lõi thép bọc nhựa để tuỳ nhu cầu sử dụng. Ống là một nâng cấp hoàn hảo về độ bền và độ thẩm mỹ trong việc bảo vệ dây dẫn. Ống sử dụng ở nhiều nơi và đặc biệt là nơi sang trọng như các sân khấu, hành lang nơi mà bắt buộc phải dùng dây dẫn muốn bảo vệ.

ống ruột gà lõi thép bọc Inox

Tại sao lại là ống ruột gà phi 20 ?

Theo doanh số bán hàng và nhu cầu tìm kiếm thì ống ruột gà phi 20 là nhiều nhất. Nó vừa với nhu cầu sử dụng bình thường, không to quá và không nhỏ quá. Nếu bạn đã tìm đến đây với từ khóa ruột gà phi 20 rồi thì mời bạn hãy click vào những link tương ứng để đặt hàng nhé.

Đặt mua các loại ống ruột gà thép phi 20 luồn dây điện tại link dưới đây

http://etechcompany.com.vn/co-khi/ong-ruot-ga-loi-thep

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 171,ngõ 42,phường Thịnh Liệt,Quận Hoàng Mai,Hà Nội

Điện thoại: 094.616.3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: http://etechcompany.com.vn   https://etechvietnam.com/

Trả lời