Ống ruột gà lõi thép năm Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm con Trâu vàng thể hiển cho sức sống lao động. Công ty Etech Việt Nam đã rất thành công với ống ruột gà lõi thép trong năm Canh Tý vừa qua vậy năm Tân Sửu thế nào?

ống ruột gà lõi thép không bọc

Ống ruột gà lõi thép công ty Etech Việt Nam trong năm Tân Sửu

Năm 2021 là năm trâu vàng tượng trưng cho sức khoẻ dồi dào và sự lao động hăng say không mệt nghỉ. Vì thế hi vọng năm Tân Sửu sẽ mang lại nhiều gặt hái bội thu cho mọi ngành nghề.

Năm Canh Tý do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 làm kinh tế Việt Nam và thế giới chao đảo. Nhiều ngành nghề công ty bị gián đoạn kinh doanh sản xuất thiệt hại rất nặng nề về tiền của. Nhờ có sự lãnh đạo của nhà nước mà dịch bệnh đã bị đẩy lùi và được khống chế. Vì thế mà Viêt Nam qua cơn khủng hoảng phục hồi về mọi mặt.

Công ty Etech Việt Nam chúng tôi là một trong những công ty cung cấp các thiết bị điện và đặc biệt là ống ruột gà lõi thép. May mắn là hàng hoá bán ra luôn trôi chảy, và có khi còn rất thuận lợi hơn so với các ngành khác. Vào cuối năm có những lúc nguồn hàng sản xuất ra không đủ để cung cấp do nhu cầu lắp điện mặt trời tăng cao.

Nhưng mới đây dịch lại bùng phát trên diện rộng lại khiến cho một số tỉnh thành phải áp lệnh giãn cách. Tin tưởng rằng chính phủ sẽ cố gắng làm tốt việc khống chế dịch và trở lại bình thường.

Nắm bắt tình hình trên chúng tôi đã dự trự 1 lượng lớn hàng dự trữ trong kho nhắm đối phó nếu có lệnh giãn cách. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng đủ nguồn cung tới các miền tổ quốc.

Các sản phẩm ống luồn dây điện ruột gà lõi thép

Có các dòng cơ bản như sau:

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/