Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bảo vệ dây điện

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có màu đen hoặc xám là loại ống đa năng cho nhiều địa hình. Người ta đang rất chuộng và tìm kiếm để sử dung loại ống này cho các hệ thống điện của mình. Chúng có thể dùng trong nhà và cả ngoài trời nên càng phổ biến hơn. Chúng bảo vệ an toàn cho dây dẫn điện giúp hệ thống vẫn hành yên tâm hơn. Nhờ có những ống thép luồn dây điện như này đã giảm được nhiều nguy cơ hoả hoạn diện rộng do điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bảo vệ dây điện

Bạn đã từng biết đến bao nhiêu loại ống luồn hoặc bọc dây điện rồi?  Bạn đã dùng qua những ống nhựa chưa? Bạn có thấy chúng có những hạn chế rằng sẽ dễ hỏng bởi ngoại lực và rất dễ cháy.

Bạn đã biết đến ống ruột gà lõi thép bọc nhựa qua phương thức nào? Bạn có tin rằng chúng là loại ống khá lý tưởng cho việc an toàn dây dẫn điện không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé…

Ngày trước chúng ta chỉ biết tới những ống nhựa, gen hoặc nẹp nhựa để bọc dây điện. Chũng cũng rất tiện nghi và dễ dàng sử dụng và sẽ bền nếu không có sự cố. Đó là điều tất nhiên bởi ai có thể tính toán được khi nào có sự cố do điện xảy ra. Nhưng nếu nó đã xảy ra thì có thể những ống đó là nguồn lửa để lây sang vật bắt cháy khác. Những ống nhựa sẽ dễ dàng bị chuột hay các oại côn trùng như kiến mối tấn công. Chúng dễ bị rách khi có va đập mạch hoặc bị chọc thủng.

Nhưng ống thép mềm này lại khác, chúng cứng cáp hơn nhiều lần. Chúng chống mọi sự tấn công từ bên ngoài và ngăn hiểm hoạ từ trong ra khi có chập cháy. Dây dẫn quá tải nóng lên và bốc cháy là bình thường nhưng nếu không có sự ngăn cản thì gây ra cháy lớn. Ống ruột gà lõi thép có tác dụng ngăn khống chế ngọn lửa cháy lan ra ngoài rất hiệu quả.

Ống điện ruột gà lõi thép bọc nhựa

 

Tiêu chuẩn Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC:

– BS 731 (Anh)

Chứng chỉ:

– Quatest 3

Cấp độ bảo vệ:

– IP 67

Nhiệt độ sử dụng:

– Từ -40°C đến +105°C

Cấu trúc của ống ruột gà lõi thép:

– Squarelock

Vật liệu:

– Ống ruột gà: Thép mạ kẽm (Pre-galvanized steel) + Lớp vỏ nhựa PVC (PVC Jacket)

Màu:

– Đen (Black)

Bạn đã hiểu chức năng và nhiệm vụ của ống ruột gà bọc nhựa chưa? Nếu bạn đã thích nó rồi thì mời bạn hay liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/

Etech Việt Nam là một công ty chuyên về các thiết bị điện, cơ khí điện. Ống ruột gà là một trong những sản phẩm chính chủ lực do chúng tôi phân phối ra thị trường. Hi vọng quý khách sẽ là đối tác lâu dài với Etech chúng tôi.