Ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột

Bạn đang tìm một loại ống luồn dây điện đủ cứng cáp chắc chắn chống lại những rủi ro. Hãy dùng ống ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột cắn và các loại va đập. Ngoài ra ống còn chống cháy lan khi có sự cố chập cháy ngăn hoả hoạn cho hệ thống và khu vực.

Ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột

Nếu các đồ đạc, dây điện của bạn đã bị lũ chuột cắn phá thì bạn phải bực tức như nào. Thật không thể tha thứ được cái lú ăn vụng còn phá hoại những thứ không liên quan. Đặt bẫy dùng thuốc đủ kiểu nhưng vẫn không thể diệt hết được cái lũ phá hoại đó. Bạn đã dùng ống nhựa, ống ghen để luồn dây điện đi rồi? Nhưng chúng vẫn cắn ống nhựa đó và cắn tiếp vào dây điện. Nếu đơn giản chỉ là cắn hỏng dây dẫn dẫn đến mất nguồn thì không sao. Nếu những dây đó chập cháy với nhau gây hoả hoạn thì sao? Những ống nhựa bọc chúng chính là vật bắt lửa dẫn cháy lan thì sao? Và những dây điện bị cắn hở đó tiếp xúc với con người hay nguồn nước sẽ dẫn đến tan nạn điện.

Cho nên diệt chuột là chưa đủ mà còn phải phòng chúng cắn bừa bãi. Hãy dùng những ống bọc dây điện bằng thép chắc chắn chuột sẽ không thể cắn nổi. Nếu ống thép giá cao so với túi tiền của bạn thì bạn có thể dùng những ống ruột gà lõi thép. Chúng chắc chắn cứng cáp không kém mà nhẹ nhàng dây dài tới 50 mét.

Ống luồn dây điện lõi thép mềm nói trên sẽ đáp ứng cho bạn những yêu cầu khiến bạn hài lòng. Chúng rất đa năng và sẽ rất thông dụng trong nay mai chỉ là bạn nghe tên lạ lẫm thôi.

 bọc dây điện chống chuột cắn

Các loại ống ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột 

Gọi tên chung là thế nhưng sẽ có nhiều phiên bản khác nhau tuỳ theo lựa chọn về giá hoặc nơi cần bảo vệ. Chúng có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời vì nó rất đa năng và uốn cong được mọi hướng. Cho nên nếu bạn muốn bảo vệ dây điện dài thì nên chọn nó bởi một cuộn dài tới 50m. Chưa hết nếu dài hơn bạn có thể dùng những phụ kiện kết nối để nối dài hoặc vào các thiết bị khác.

Có các dòng cơ bản như sau:

ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Đặt mua ruột gà bọc dây điện chống chuột tại Etech Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/