Etech vẫn nhận đơn hàng trong chỉ thị 16 giãn cách Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Phú Yên; với tinh thần vì sức khỏe, tính mạng của nhân dân là trên hết, trước hết, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, tự lực, tự cường; chia sẻ, ủng hộ, hưởng ứng và nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết và thực hiện nghiêm “5K”.

Etech vẫn nhận đơn hàng trong chỉ thị 16 giãn cách Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tuy rằng chúng ta không được lưu thông trên 2 thành phố lớn nhưng công việc vẫn phải làm online ở nhà. Etech Việt Nam cũng thế, các đơn hàng dù có hoãn do dịch nhưng luôn trong trạng thái chờ. Do vậy chúng tôi vẫn luôn hoan nghênh quý khách hàng đặt đơn hẹn. Những khách ở thành phố không thuộc diện giãn cách chúng tôi vẫn có thể giao hàng từ kho hàng ngoài Hà Nội.

Dịch bệnh khiến tình hình kinh tế đình trệ, nhiều nơi phải đóng cửa vì thiếu kinh phí duy trì. Nhưng đó là khó khăn chung phải chấp nhận nên cố gắng được chút nào hay chút đó.

Etech vẫn kinh doanh các đồ điện, điện tử, các ống bảo vệ dây điện bằng thép hay ống ruột gà vẫn được sản xuất tại Hải Dương. Đó cũng là một thuộn lợi khi Hải Dương đã không còn tình trạng khủng hoảng do dịch nữa.

etech vietnam Etech vẫn nhận đơn hàng trong chỉ thị 16 giãn cách Hà Nội và Hồ Chí Minh

Các sản phẩm điện, điện tử các hãng Omron, MeanWell, Mitsubishi, Panasonic…

Các sản phẩm về ống luồn dây điện ruột gà lõi thép

Có các dòng cơ bản như sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/