Ống ruột gà lõi thép cho công trình xây dựng

Những người dùng ít thấy ống ruột gà lõi thép bởi nó được dùng nhiều cho những công trình lớn. Bởi đó là những hệ thống điện quan trọng tầm cỡ nên phải bảo vệ các dây dẫn an toàn. Chúng được dùng trong các tòa nhà, các công xưởng sản xuất hay hệ thống máy móc… Ống luồn dây điện bằng thép sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của những nhà thầu xây dựng có tâm và có tầm quan sát.

Ống ruột gà lõi thép cho công trình xây dựng

Nếu như là một hộ gia đình hay một hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ chắc sẽ rất tùy tiện. Họ chỉ lắp đặt hệ thống dây điện cho nhu cầu làm việc và sinh sống thường là để dây không. Nếu có thì họ mua ống ruột gà nhựa hoặc nẹp nhựa về cố định gọn gàng chúng. Đó cũng là điều dễ hiểu trong cách dùng điện của nước ta bỏ qua vấn đề an toàn. Khi có sự cố xảy ra thì nó sẽ ảnh hưởng trong phạm vi nhỏ của hộ gia đình, nơi sản xuất nhỏ đó. Khi đó họ mới vỡ lẽ ra những bài học cần phải an toàn hơn trong việc bảo vệ dây điện.

Nhưng với những chủ thầu, chủ đầu tư cho hệ thống lớn sẽ khác. Họ sẽ có tầm nhìn xa và để đảm bảo an toàn họ chọn ống thép luồn dây điện. Bởi những hệ thống lớn có rất nhiều đường dây điện và thiết bị liên quan đến nhau. Nếu dùng ống nhựa, một khi có sự cố thì có thể khiến cả hệ thống bị ngừng hoạt động hoặc gây tổn thất lớn. Điều đó khiến họ lại phải tu sửa bảo dưỡng lại nhiều gây lãng phí tiền của…

Cho nên lựa chọn ống thép bọc dây điện là một giải pháp tốn kém lúc đầu nhưng tiết kiệm về sau. Khi bạn dùng chúng cho công ty, công trình, tòa nhà,… bạn sẽ yên tâm hơn nhiều. Chỉ việc định kỳ xem xét bảo trì nhẹ nhàng, ống rất bền nên lâu mới bị thay thế.

Các sản phẩm về ống luồn dây điện ruột gà lõi thép cho công trình xây dựng

Ống ruột gà lõi thép bền bỉ theo năm tháng, có thể tái sử dụng tiết kiệm chi phí thay thế. Sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình an toàn điện. Chống cháy nổ va đập gây thủng rách và chuột cắn. Với những quý khách mua hàng nhiều và lâu năm sẽ được thêm nhiều ưu đãi về giá cả. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được giao hàng tận nơi nhanh và luôn đủ số lượng và chất lượng.

Xem tổng hợp tại link sau:

https://etechvietnam.com/danh-muc-san-pham/ong-ruot-ga-loi-thep/

Có các dòng cơ bản như sau:

ống ruột gà lõi thép tại sài gòn

ong ruot ga loi thep boc nhua pvc 1 Ống ruột gà lõi thép cho công trình xây dựng

ong ruot ga loi thep boc nhua chong dau nuoc Ống ruột gà lõi thép cho công trình xây dựng

ống ruột gà lõi thép bọc Inox

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/