Ống lõi thép ruột gà bọc dây điện chống chuột

Ban đang nhức nhối điên đầu vì lũ chuột nhà mình chuyên cắn dây điện? Điều đó làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống điện và có nguy hiểm tới con người. Bạn đã dùng ống nhựa để luồn nhưng vẫn không hiệu quả. Vậy bạn hay dùng những ống điện bằng lõi thép chẳng hạn như ống ruột gà chúng sẽ chống chuột rất tốt.

Ống lõi thép ruột gà bọc dây điện chống chuột

bọc dây điện chống chuột cắn

Đúng vậy, chuột là loại vật ngứa răng và đáng trừng trị bởi tội lỗi chúng tạo ra. Không những phá hỏng các đồ đạc bằng nhựa, đục tường khoét vách mà chúng còn cắn dây điện. Điều đó thật không thể chấp nhận và không hề muốn sống chung với chúng trong một mái nhà. Bạn sẽ nghĩ cách tiêu diệt chúng bằng nuôi mèo, đặt bẫy hoặc dùng thuốc. Nhưng vẫn sẽ còn chưa đủ bởi chúng có đi thì chúng lại tới gây rồi cuộc sống và công việc của bạn. Vậy ngoài các biện pháp diệt đuổi chuột thì phải phòng ngừa chúng phá hoại.

Đó chính là mục tiêu ra đời của những ống thép luồn dây điện chống chuột. Ngoại trừ những ống thép cứng như EMT, IMC hoặc RSC kiên cố cứng cáp kia hôm nay chúng tôi giới thiệu loại ống mới. Nhiều người sẽ chưa nghe tên nên thấy mới lạ, chứ dân trong ngành sẽ rõ và hiểu công dụng. Sản phẩm được nhắc tới là ống ruột gà lõi thép dạn gen xoắn được cuộn từ thép mạ kẽm chống Oxi hóa.

Ống bọc dây điện bằng thép chống chuột dạng gen xoắn đang được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng. Chúng có độ dài thoải mái tới 50 mét chứ không ngắn như những ống thép chỉ khoảng 3 mét. Tiết kiệm được rất nhiều tiền phụ kiện ghép nối kéo dài.

Ống có độ cứng không thua kém mấy ống cứng bởi những đường gen liền kề cuộn lấy nhau.

Linh hoạt uốn cong hay duỗi thẳng nhờ cấu trúc đặc biệt nên không cần phụ kiện góc hoặc dụng cụ uốn.

Chuột tất nhiên sẽ không thể cắn được những lớp thép gia cố của ống bọc dây điện này. Chúng sẽ từ bỏ ngay ý định cắn dây điện khi ngửi thấy mùi kim loại  của lõi thép.

Các loại ống ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột 

Gọi tên chung là thế nhưng sẽ có nhiều phiên bản khác nhau tuỳ theo lựa chọn về giá hoặc nơi cần bảo vệ. Chúng có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trời vì nó rất đa năng và uốn cong được mọi hướng. Cho nên nếu bạn muốn bảo vệ dây điện dài thì nên chọn nó bởi một cuộn dài tới 50m. Chưa hết nếu dài hơn bạn có thể dùng những phụ kiện kết nối để nối dài hoặc vào các thiết bị khác.

Có các dòng cơ bản như sau:

ruột gà lõi thép bọc dây điện chống chuột

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Đặt mua ruột gà bọc dây điện chống chuột tại Etech Việt Nam

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/cambieno/etechvietnam.com/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/cambieno/etechvietnam.com/wp-includes/functions.php on line 5373