Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC 👉 luồn dây điện ngoài trời an toàn

Các bạn chắc đã biết qua về loại ống luồn dây điện ruột gà nhựa rồi, hoặc là ống ruột gà lõi thép. Vậy nếu là sự dung hợp giữa hai loại ống ruột gà nhựa và thép này sẽ như thế nào? Đó chính là sản phẩm tôi muốn nói đến ” Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC“. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiều về nó nhé.

Sự dung hợp tạo ra ống luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà nhựa PVC ngoài những ưu điểm của nhựa như chống thấm, dẻo dai, khó oxi hoá  … thì nhược điểm vẫn là dễ hỏng dễ cháy. Ống ruột gà lõi thép thì đã lấp được ưu điểm của  ống ruột gà nhựa PVC nhưng lại mất đi sự chống nước, và chất ăn mòn. Các nhà nghiên cứu nghĩ tại sao không kết hợp hai loại làm một để tăng sự cộng hưởng ưu điểm.

👉 Và thế là phép tính: Ống ruột gà nhựa + Ống ruột gà lõi thép = Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Sau khi tạo ra ống luồn dây điện ruột gà thép bọc nhựa thì thật là tăng bao phần xuất sắc. Nhưng e ngại khi là ống nhựa đã không còn và sự lo lắng của ống thép lạnh cũng hết. Giờ đây ống ruột gà thép đã được mặc thêm một lớp áo nhựa thêm màu, thêm phần hoa mĩ. Và nhắc đến độ bền bỉ thì cũng vượt trội gấp bội khi xưa bởi giờ đây đã là 2 trong 1.

"<yoastmark

Như các bạn thấy, ống thép mềm sun sun lạnh lẽo đã phủ nhựa PVC đen bóng sang trọng biết bao. Ống tạo ra cái nhìn mới về ống ruột gà, thấy được độ chắc chắn  và an toàn. Không hề mất đi tính năng nào cả mà còn cộng dồn lên nhưng đặc tính tốt ngốt trời. Nào chúng ta lại cùng tìm hiểu sâu hơn về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa nhé.

Đặc điểm nổi bật của ống luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC.

 • Mĩ quan cái này phải là thêm điểm cộng với màu đen bóng sang trọng ” đen không tì vết “
 • Ống lõi thép vẫn là ống ruột gà lõi thép như phiên bản đầu mang đầy đủ tính năng vốn có
 • Ống có thể co cong uốn lượn tuỳ ý với mục đích sử dụng của các địa hình phức tạp
 • Sức chịu đựng về những giới hạn nhiệt độ cũng tăng lên dưới – 50 °C và trên 400 °C
cấu tạo ống ruột gà lõi thép bọc nhựa
                                               Cấu tạo ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Tại sao chúng ta nên dùng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC?

Bởi vì ống ruột gà thép bọc nhựa vừa bền bỉ và thẩm mỹ. Còn vấn đề khác nữa là ống có thể dùng trên rất nhiều địa hình trong nhà và ngoài trời, khu vực gỗ ghề hay đồi núi. Bởi vì ống được bọc một lớp nhựa dày nền khả năng chống nước mưa tương đối tốt. Khi thi công các công trình lỗ thiên người ta thường hay cân nhắc sử dụng ống ruột gà thép bọc nhựa này. Bởi các công trình này dây dẫn khá nhiều mà thời tiết mưa nắng thất thường nên cần sự an toàn phải trên hết. Chính vì thế bản nâng cấp ống ruột gà lõi thép này quả là đã tối ưu với nhu cầu sử dụng đa địa hình. Cũng như các loại ống khác, ống ruột gà thép bọc nhựa này độ dài cũng tương đối thoải mái, thường là 50m một cuộn. Nên các vấn đề ngắt quãng phải đấu nối là không nhiều mà thiếu thì phụ kiện nối luôn sẵn có.

Khi thấy những điểm tích cực của loại ống mới này các bạn còn băn khoăn về câu hỏi lớn trên không? Hãy hỏi là tại sao không biết sớm ống ruột gà thép bọc nhựa này để sử dụng. Bởi ống có thể tái sử dụng lại rất rất nhiều lần so với loại ống nhựa thông thường.

Mua ống luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC tốt nhất ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có vô số cửa hàng bán các loại ống ruột gà lõi thép này. Ngay cả khi tìm kiếm trên Google thì chúng ta cũng thấy rất nhiêu trang rao bán hoặc chạy quảng cáo về ống. Hôm nay tôi muốn giới thiệu sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa này do Etech sản xuất và cung cấp. Công ty chúng tôi là một trong những công ty tự sản xuất và cung ứng ra thị trường Việt Nam loại sản phẩm này. Tuy đối với nhiều người thuật ngữ ” ống ruột gà lõi thép” là mới, nhưng nó đã tồn tại khá lâu rồi. Trước tiên nó xuất hiện ở nước ngoài sau đó công nghệ mới về Việt Nam. Nắm bắt được xu thế chúng tôi là một trong những tiên phong để tạo ra các sản phẩm ” Made in Viet Nam ” để phục vụ người mình. Hiện nay chung tôi có 4 mẫu sản phẩm thuộc nhánh ” ống ruột gà lõi thép”https://image.flaticon.com/icons/png/128/1161/1161388.png

 1. Ống ruột gà lõi thép 
 2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
 3. Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304
 4. Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu và nước

Bảng giá tham khảo ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC luồn dây điện

TÊN SẢN PHẨM MÃ SẢN PHẨM(MODEL) ĐƯỜNG KÍNH TRONG MM ĐƯỜNG KÍNH NGOÀI MM CUỘN ROOL(M) ĐƠN GIÁ(Đ/M)
Ống ruột gà thép bọc nhựa phi 16(1/2″) DPON-16 16 21 50 13.000
Ống ruột gà thép bọc nhựa phi 20(3/4) DPON-20 20.6 26.1 50 15.000
Ống ruột gà thép bọc nhựa 25(1″) DPON-25 25.4 32.2 50 20.800
Ống ruột gà thép bọc nhựa 32(1.1/4″) DPON-32 32.8 41.5 50 25.800
Ống ruột gà thép bọc nhựa 38(1.1/2″) DPON-38 38.1 47.2 50 35.000
Ống ruột gà thép bọc nhựa 50(2″) DPON-50 50.8 58.5 30 60.300

Ngoài các loại ống ruột gà ra thì còn có những thứ rất quan trọng đi cùng đó là phụ kiện. Để có những liên kết chặt chẽ giữa các loại ống, hay các bảng điện … thì rất cần phụ kiện của ống ruột gà lõi thép. Các phụ kiện này sẽ làm tổng thể làm các mối nối như một khối khăng khít tạo sự liền mạch đẹp mắt. Mời các bạn tham khảo thêm.

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được bảo đảm bảo hành và đúng số đo, kích thước. Mọi vấn đề quý khách có thể liên hệ với thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH ETECH VIỆT NAM
 • Địa chỉ :Số nhà 171 Ngõ 42 Thịnh Liệt Hoàng Mai Hà Nội
 • Phone:094-616-3689/ 083 5820 555

Trả lời