Tầm quan trọng của Ống Ruột Gà Lõi Thép

   Trở lại đây mấy năm nay sản phẩm Ống Ruột Gà càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình đô thị hay được sử dụng nhà máy, đơn giản hơn chúng được sử dụng dân dụng tại các khu dân cư. Là vật tư không thể thiếu trong các công trình xây dựng bởi những đặc điểm, hay công dụng vô cùng hữu ích của sản phẩm.  Việc ra đời Ống Ruột Gà Lõi Thép là bước tiến vô cùng quan trọng trong kỹ thuật giúp giảm bớt được nhiều chi phí và quan trọng hơn việc sử dụng sản phẩm còn bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng hay sự an toàn bền vững cho các công trình xây dựng.

Tầm quan trọng của Ống Ruột Gà Lõi Thép

Từ sự ra đời của các dòng Ống Ruột Gà từ vật liệu khác nhau như bằng nhựa hay một số vật liệu khác. Cũng không khó hình dung với mỗi người về sản phẩm được chúng tôi giới thiệu tại đây. Mỗi một sản phẩm hay có chất liệu khác nhau cũng chỉ nhằm mục đích tạo nên sự an toàn cho mọi công trình.

– Với việc bảo vệ dây dẫn để tránh tác động từ các vật va chạm sắc nhọn và sự cắn phá của một số động vật gặm nhấm – Sử dụng sản phẩm Ống Ruột Gà giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

– Sự liên kết chặt chẽ, linh hoạt giữa các mối ghép thép mạ kẽm và lớp vỏ nhựa  cho phép ống có thể uốn nắn giễ dàng mà không bị hư hại, xé rách – Giúp cho việc thi công công trình thuận lợi hơn.

– Hơn nữa được sử dụng lớp vỏ ngoài PVC nhựa cao cấp giúp chống thấm, chống dầu, dẻo dai và chịu được độ ăn mòn cao. Lớp PVC được phủ bề ngoài nhẵn bóng giúp cho việc chống thấm được tốt hơn.

Khi nào nên sử dụng ống ruột gà lõi thép?

Ống dẫn điện bảo vệ và định tuyến dây điện, nó có thể được làm bằng nhiều vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, sợi … Có ống dẫn linh hoạt và loại ống thép luồn dây điện cứng. Các loại ống dẫn sử dụng được xác định thông qua các quy định hệ thống dây điện theo từng quốc gia và địa phương.

Khi nào nên sử dụng ống ruột gà lõi thép linh hoạt so với ống thép luồn dây điện cứng có thể được xác định bằng cách xác định địa hình đường dây của bạn. Ống ruột gà lõi thép linh hoạt thường có kích thước từ ½ đến ¾ inch, mặc dù nó có kích thước từ 3/8 đến 4 inch đường kính. Nó chủ yếu được sử dụng ở những nơi mà ống dẫn cứng sẽ rất khó lắp đặt vì ống dẫn mềm có thể uốn cong ở nhiều bán kính khác nhau.

ong ruot ga loi thep ET(1) Tầm quan trọng của Ống Ruột Gà Lõi Thép

 

Các sản phẩm về ống luồn dây điện ruột gà lõi thép

Có các dòng cơ bản như sau:

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

Tham khảo bảng giá

http://etechcompany.com.vn/tin-tuc/cap-nhat-bang-gia-ong-ruot-ga-loi-thep-boc-nhua-pvc.html

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/