Ống ruột gà sắt thép chống va chạm

Bạn đã từng sử dụng qua ống ruột gà nhựa và muốn tìm sang ruột gà sắt – thép. Chắc chắn những ống nhựa kia chưa thoả mạn điều kiện bảo vệ dây dẫn điện. Bởi ống nhựa là vật liệu mềm khó tránh va chạm làm hỏng ổng và dây bên trong. Chính vì thế những ống bằng sắt thép sẽ tốt hơn và chắc hơn nhiều.

ống thép luồn dây điện

Nên dùng ống luồn dây điện ruột gà được làm bằng sắt, thép mạ kẽm chống va đập

Khi mà những ống nhựa không thể có đủ khả năng bảo vệ dây điện thì chúng sẽ không được dùng nơi quan trọng. Bởi dây dẫn điện là những yếu tố trọng yếu trong hệ thống điện. Nếu dây dẫn có vấn đề thì sẽ làm mất điện và không thể hoạt động các thiết bị. Hơn nữa dây điện cháy có thể sinh ra hoả hoạn diện rộng. Nếu bạn bọc dây điện băng ống nhựa thì chắc chắn đám cháy khi phát sinh ra sẽ nhanh hơn lớn hơn. Nhựa chính là chất dẫn cháy làm lan rộng vùng cháy sang khu lân cận. Chính vì thế không nên dùng loại ống này cho những nơi quan trọng hoặc nơi có nhiều vật bắt cháy.

Nên dùng những ống luồn dây điện bằng kim loại chống cháy. Những ống sắt, thép cũng đảm đương được vai trò chống cháy nhưng có nhiều bất tiện. Ống thép cứng thẳng sẽ phải uốn bằng dụng cụ nếu đi vòng vèo. Ống thép không dài thường khoảng 3m đến 4m cần nhiều phụ kiện. tuy nhiên ống sắt, thép là những ống luồn dây điện an toàn nhất trừ giá cao và nặng nề.

  • Tham khảo ống thép cứng EMT, ống thép IMC và ống thép RSC luồn dây điện an toàn

Ống thép cứng EMT, IMC, RSC chống cháy nổ luồn dây điện

 

Dùng ống ruột gà sắt, thép mạ kẽm luồn dây điện rất hợp lý và hiệu quả cao. Có đặc tính cơ học co giãn và cứng cáp thoả mãn luồn dây điện dài tới 50 mét. Cứng cáp chống va đập chuột cắn không thủng và chống đè nén an toan cho dây dẫn. Ngoài ra ống ruột gà sắt cũng chống cháy lan ra khi dây dẫn bên trong có vấn đề.

Tìm hiểu những sản phẩm ống ruột gà sắt thép tại thông tin dưới đây

Những ống ruột gà lõi thép bọc dây điện cứng cáp này cũng chia theo nhiều phân khúc khác nhau. Chúng được tao ra để dùng cho những địa hình khác nhau và giá tiền khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người, mỗi khu vực mà chọn một loại phù hợp cho công trình.

Ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC – Bản nâng cấp bền bỉ thẩm mỹ

Ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu, nước

Ống ruột gà lõi thép bọc inox 304

Etech Việt Nam chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại ống ruột gà sắt, thép mạ kẽm luồn dây điện. Để có giá tốt quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi hoặc qua thông tin dưới đây.

Tham khảo bảng giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số 171 – Ngõ 42 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Website: https://etechvietnam.com/   HOẶC    http://etechcompany.com.vn/

http://cambienomron.vn/