ống thép mềm ruột gà luồn dây điện an toàn chống cháy nổ

Loại ống bằng thép mềm mạ kẽm như ống ruột gà dùng để luồn dây điện. Tác dụng chính là bảo vệ dây dẫn an toàn khỏi những yếu tố gây hại.

Ống thép mềm luồn dây điện mang tên  ruột gà lõi thép

Nhắc đến ống ruột gà thì nhiều người đều biết rồi là dạng ống nhựa sun. Thế nhưng ống gen nhựa này thì bảo vệ chưa thực sự an toàn với những nguy hại lớn hơn.

Chính vì thế người ta thường dùng ống thép cứng thay thế ở những nơi ống nhựa không đảm nhiệm được. Nhưng ống thép cứng thì rất khó cho việc sử dụng ở những địa hình gồ ghề ko nhất định.

Cho nên ống thép mềm ra đời với chất liệu thép có thể uốn co cong như ống ruột gà nhựa. Ống đã phát huy khá tốt cho những hạn chế hai loại ống trên không làm được.

Cách loại ống lõi thép mềm ruột gà được chúng tôi sản xuất và phân phối

Thực ra trên thị trường trong nước và nhập khẩu thì đã có rất nhiều loại ống này rồi. Thế nhưng khi nắm bắt được vấn đề nước ta vẫn cần nhập khẩu thì tại sao ta không tự cung cấp đủ.

Là một trong những tiên phong trong lĩnh vực, công ty Etech Việt Nam chúng tôi đã bắt tay tìm hiểu nghiên cứu. Sau những start up ban đầu thì chúng tôi cũng cho ra được những sản phẩm đầu tiên. Ống ruột gà lõi thép mang thương hiệu Việt ” Đại Phong ” – giống như một luồn gió mới sẽ trở lên lớn mạnh.

Ống thép mềm đã được phân phối từ thủ đô Hà nội đi khắp các miền tổ quốc. Đủ để cạnh tranh với các thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi luôn dồi dào nguồn cung cấp.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty, đại lý và nhà thầu đã và vẫn đang ủng hộ sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm ống ruột gà là cái tên sắp không còn xa lạ gì nữa trong mỗi người mỗi gia đình.

Sau đây là các sản phẩm thuộc chủng loại ống ruột gà lõi thép mềm:

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC chống nước

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC chống thấm

ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ uy tín để mua ống thép mềm ruột gà luồn dây điện

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ETECH VIỆT NAM

Địa chỉ :Số nhà 171 Ngõ 42 Thịnh Liệt Hoàng Mai Hà Nội

Phone: 094 616 3689

Email: etech6789@gmail.com

Websie liên kết: http://etechcompany.com.vn/

Tìm hiểu sâu về các loại ống ruột gà lõi thép

 

 

Trả lời