Công ty chuyên nghiệp về cung cấp các loại thiết bị điện, điện tử và thiết bị ống luồn dây điện an toàn. Chúng tôi bán ra thị trường khá nhiều loại ống điện chống cháy, chống nước và chống chuột cắn, va đập nặng...

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện được sản xuất trực tiếp trong nước và phân phối toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm đến với mọi công trình với mức giá cạnh tranh nhất. Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là tự sản xuất ra được và số lượng luôn cung ứng đủ và có nguồn dự trữ. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng chính hãng và đổi trả nếu có lỗi.
Các sản phẩm về ống luồn dây điện ruột gà lõi thép
Có các dòng cơ bản như sau:

Ống ruột gà lõi thép thường ( không bọc thường dùng trong nhà, xưởng)
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC ( chống nước chuyên dùng ngoài trời )
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày chống thấm ( chuyên dùng nơi ẩm ướt môi trường dung dịch )
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới Inox 304 ( dùng nơi sang trọng và độ bền bỉ cao )

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và mỗi địa hình công trình mà chọn một loại ống luồn dây điện cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.
Lựa chọn và mua loại ống ruột gà lõi thép phù hợp luồn dây điện dưới đây:


Ống ruột gà lõi thép bền bỉ theo năm tháng, có thể tái sử dụng tiết kiệm chi phí thay thế. Sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình an toàn điện. Chống cháy nổ va đập gây thủng rách và chuột cắn. Với những quý khách mua hàng nhiều và lâu năm sẽ được thêm nhiều ưu đãi về giá cả. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được giao hàng tận nơi nhanh và luôn đủ số lượng và chất lượng.